Chuyển nhượng đất Đô thị Thống Nhất huyện Vân Đồn

Tôi cần bán thửa đất tại Đô thị Thống Nhất trung tâm của huyện, tiếp giáp 02 cảng mới và cảng cũ Thương cảng Vân Đồn

Vị trí thửa đất: Khu 8 thị trấn Cái Rồng-huyện Vân Đồn-tỉnh Quảng Ninh. BT8 lô số 10

Diện tích thửa đất: 163,3 m2. Kích thước 9.54m x 17,2m. (Hình ảnh xem ở bên dưới)!!!

Hướng: Tây tứ mệnh-(Tây Bắc).

Giá bán: 25,5 triệu đồng/1m2.

Mọi chi tiết xin liên hệ với tôi (Kiên):hoặc 0852.80.5555 hoặc 0888885000

Pháp lý: đất chính chủ chuyển nhượng, chuyển quyền tại phòng công chứng Hồng Quảng huyện Vân Đồn trong 1 giờ xong thủ tục.

Một số mô tả: Rất nhiều tập đoàn đầu tư như: Sungroud, HD Moon, Ceogroud,…. sân bay Quốc tế Vân Đồn đi vào hoạt động trong quý IV, khu vui chơi giải trí phức hợp cao cấp có Casino, Sân goft 18 lỗ; Sau khi trở thành đặc khu kinh tế Vân Đồn, Vân Đồn như con hổ ngủ đông được đánh thức và vùng dậy mãnh liệt. Sẽ rất nhiều tập đoàn, nhà đâu tư, công ty trong và ngoài nước về Vân Đồn đầu tư…Nằm ở vị trí đắc địa cửa ngõ đón quốc gia đông dân nhất thế giới Trung Quốc và các quốc gia phát triển như Hàn Quốc, Nhật Bản, Đài Loan. Hứa hẹn sẽ là đặc khu như Thâm Quyến, Ma Cao hay Hồng Kong của Việt Nam. Huyện Vân Đồn sẽ là địa phương thúc đẩy kinh tế Quảng Ninh nói riêng và kinh tế miền Bắc nói chung khi cao tốc Hà Nội-Hải Phòng-Hạ Long-Vân Đồn-Móng Cái hoạt động. Trên đây là một số yếu tố tiên quyết để các bạn đầu tư vào Vân Đồn hoặc chọn là nơi đáng sống nhất miền Bắc.

  • Quy hoạch rõ ràng, phù hợp với quy hoạch, đất phân lô bán nền!Chân thành cảm ơn các bạn đã đọc bài viết và hy vọng được hợp tác!!!