Bán vị trí cực lớn và cực tiềm năng thôn 5, xã Hạ Long, ĐKKT Vân Đồn, Quảng Ninh 8250 m2!

Do đầu tư nhiều chỗ cần thanh khoản để đi nước ngoài định cư. Gia đình người quen tôi muốn nhượng lại thửa đất có vị trí rất đẹp, hướng tới tầm nhìn mới mẻ và đầy tiềm năng!

Trong những ngày tháng 3 này, không khí Vân Đồn như nóng hơn so với nhiệt độ bình thường khi mà các chủ đầu tư những tập đoàn lớn, vừa và những cá nhân, công ty đều nườm nượp đổ bộ về Hương cảng xưa để tìm cho mình mảnh đất giá trị, tiềm năng và đầy triển vọng. Mỗi người có một cách nhìn nhận riêng và có triết lý kinh doanh bất động sản riêng. Tôi đăng bài này mong những ai thật sự quan tâm, có tầm nhìn lớn. Với mảnh diện tích lớn thế này, các bạn có thể triển khai một quần thể, hoặc có thể phân lô bán nền,…

Vị trí thửa đất: tại Thôn 5 xã Hạ Long huyện Vân Đồn tỉnh Quảng Ninh.

Diện tích thửa đất: 8250 m2.

Hướng thửa đất: Đông Nam, Tây Nam, Tây Bắc.

Bạn hãy liên hệ: Thành Huân 0888885000 hoặc Trung Kiên 01252805555

Giá gia đình mong muốn: 3,5 triệu đồng/1m2. Nếu bạn còn do dự có thể

Các bạn cứ yên tâm khi đầu tư về hồ sơ pháp lý. Sau khi Quốc hội thông qua Luật khu hành chính kinh tế đặc biệt, và thủ tướng Chính phủ ký quyết định thành lập đặc khu kinh tế Vân Đồn cùng 2 đặc khu khác. Sẽ có một Hông Kông hoặc một thâm quyến thứ 2. Và tất nhiên đầu tư vào bất động sản sẽ thu về lãi suất rất cao.

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài và mong muốn được hợp tác