Bán đất tại đô thị Thống Nhất, Vân Đồn, Quảng Ninh, diện tích 240m2

Xin chào các bạn! Rất vui khi giới thiệu với các bạn 02 thửa đất PRO tại khu đô thị Thống Nhất của đặc khu kinh tế Vân Đồn, tỉnh Quảng Ninh.

Tôi có người nhà gửi bán 02 thửa đất tại khu đô thị thống nhất, hiện nay đang định cư tại nước ngoài nhưng đã ủy quyền toàn bộ cho tôi nên các bạn yên tâm giao dịch trong nửa giờ là OK!

Vị trí thửa đất: BT 16 lô 24 và lô 25 (gần nhau luôn).

Diện tích thửa đất đô thị thống nhất : 240 m2. Tổng 2 thửa 480 m2.

Hướng thửa đất: Hướng Đông Bắc. (rất hợp với các bạn ở Tây Tứ Mệnh).

Giá mong muốn: 24 triệu đồng/1m2. Tổng tiền 02 thửa đất: 11 tỷ 520 triệu đồng (có lại mặt), hoặc các bạn mua rời 01 thửa đất đều OK. Liên hệ với Kiên 01252.80.5555 (Có quà cho bạn nào giới thiệu nhé)

Nằm ở khu vực rất đẹp tại khu vực đô thị Thống Nhất.  Là thửa đất biệt thự nên rất phù hợp cho xây dựng hay kinh doanh. Đường xá rộng rãi vỉa thông thoáng. Môi trường trong lành.

Nó sẽ đẹp hơn và giá trị hơn khi công bố Luật và Quyết định đặc khu kinh tế Vân Đồn vào quý II năm 2018 này. Vị trí gần khu cảng hải sản Vân Đồn, khu cảng du lịch ra các xã đảo Vân Đồn, gần chợ trung tâm huyện, gần trường học, gần bệnh viện, và đồng thời là vùng lõi của đặc khu kinh tế Vân Đồn trong tương lai không xa nữa.

Các bạn hãy mạnh dạn là nhà đầu tư thông minh và chiến lược. Hãy nhanh chân cơ hội là của các bạn. Chưa bao giờ và chưa nơi đâu mà đầu tư lại tốt như ở Vân Đồn hiện tại.

Rất cảm ơn các bạn đã quan tâm bài viết của tôi! Nếu chưa thật sự ưng ý. Hãy tham khảo các vị trí đắc địa khác tại đây.