Bán đất khu 2 thị trấn Cái Rồng, Vân Đồn, Quảng Ninh

Do có việc nên tôi cần bán mảnh đất tại đặc khu kinh tế Vân Đồn, bác nào có nhu cầu quan tâm đầu tư và xây dựng để ở đều OK. Mong các bạn dành ít phút để xem phù hợp không ạ!

Bán đất khu 2 thị trấn

 

Diện tích thửa đất 200 m2.

Hướng thửa đất: Hướng Tây Nam.

Nguồn gốc đất: Đất chính chủ. Sang tên trong một nốt nhạc. Bạn muốn xem thửa đất khác tại đây

Giá tiền: 2,5 tỷ đồng cả mảnh đất.

Hãy gọi cho tôi Sơn: 0911034566

Bán đất khu 2 thị trấn

Do có việc quan trọng nên tôi cần bán nhanh. Mảnh đất này nằm trên vị trí đắc địa, là trung tâm thị trấn Cái Rồng của đặc khu kinh tế Vân Đồn tương lai. Nằm sát với khu đô thị Thống Nhất; nằm gần với cầu cảng hải sản, và gần cầu cảng du lịch mới. Ngoài ra đi xe 1 phút tới chợ trung tâm Huyện và các khu vực cơ quan Nhà nước. Gần trường học cấp 1 và cấp 2 thị trấn.

Khi Vân Đồn trở thành 1 trong 3 đặc khu kinh tế cả nước bác nào mua vào rồi bán đi cũng sẽ sinh lời lớn. Nếu xây dựng nhà ở thì rất lý tưởng. Dự kiến giữa năm 2018 Quốc hội sẽ thông qua Luật khu hành chính kinh tế đặc biệt và Thủ tướng chính phủ cũng đồng thời ra quyết định thành lập đặc khu kinh tế Vân Đồn song hành cùng hai đặc khu kinh tế Bắc Vân Phong của Khánh Hòa và Phú Quốc của Kiên Giang.

Hãy là nhà đầu tư thông minh và sáng suốt. Đầu tư hôm nay sinh lời ngày mai. Còn chần chừ gì mà các bạn không nhanh chóng đầu tư để thu lời thông minh.

Rất cảm ơn các bạn.